Pangnegosyo Leche Flan
Ingredients:
4 egg yolk
2 whole egg
1 can condensed milk (395 grams )
1 cup evaporated or fresh milk
asukal para ilagay sa lyanera (caramelized)
Procedure:
1. Lagyan ng asukal ang lyanera then icaramelize ito, dapat katamtaman lang ang apoy sa stove para hindi masunog, kapag nakacamelized na , set it aside.
2. Sa isang malaking mixing bowl pagsamasamahin ang mga itlog batihin ng dahan dahan para hindi mabula o maraming bubbles.
3. Kapag nabati na ang itlog idagdag ang condense at evaporated milk, haluing maigi, kapag nahalo ng maigi, salain ito bago ilagay sa lyanera para siguradong smooth ang leche flan. Pagkatapos ilagay sa lyanera takpan ito ng foil para di malagyan ng tubig habang niluluto.
4. Magpakulo ng tubig sa steamer, kapag kumulo na saka ilagay ang mgalyanera na may leche flan mixture at takpan maigi hanggang sa maluto. Dapat ang apoy katamtaman lang ang init di malakas na malakas para maganda ang pagkakaluto ng leche flan.
kung gagamit ng oval na lutuan isteam ito ng 20-25 minutes
Kung gagamit naman ng pang chiffon cake na lutuan, isteam ito ng 45 minutes or hanggang sa maluto
Comments
Post a Comment